Ra đời từ năm 2012, Trà Oolong Tằng Vĩnh An chuyên sản xuất các loại trà Oolong với tiêu chí an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Nay Trà Oolong Tằng Vĩnh An khai trương cửa hàng tại số 383A Trần Phú – đem hương vị trà Oolong đến gần hơn với mọi người. Trong tuần đầu khai trương (21/4 – 28/4), Trà Oolong Tằng Vĩnh An giảm giá 10% tất cả các sản phẩm có tại cửa hàng.

Sản xuất trên dây chuyền khép kín, với tiêu chí an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, Trà Oolong Tằng Vĩnh An đã tạo dựng được thương hiệu riêng cho mình trong lĩnh vực sản xuất trà Oolong. Và với việc khai trương cửa hàng, Trà Oolong Tằng Vĩnh An một lần nữa muốn đem sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng.

Trà Oolong Tằng Vĩnh An được mọi người biết đến là một địa chỉ chuyên cung cấp các loại trà danh tiếng của cao nguyên Bảo Lộc như trà Oolong Thanh Xuân, trà Oolong Tứ Quý, Thúy Ngọc, Kim Tuyên…

Đến cửa hàng, quý khách được xem cách pha trà đạo và thưởng trà miễn phí, được tìm hiểu quy trình sản xuất trà Oolong. Ngoài ra, quý khách còn được tham quan và chụp hình thỏa thích tại các vườn trà xanh mát của công ty, được tham quan trực tiếp quy trình sản xuất trà và thưởng thức tại chỗ những lô trà mới.

Ngoài ra, Trà Oolong Tằng Vĩnh An còn là nơi cung cấp hàng trăm loại trà nguyên liệu dùng trong chế biến trà sữa và tại cửa hàng, quý khách có thể tự điều chế hương theo khẩu vị của riêng mình, Tằng Vĩnh An sẽ hỗ trợ nhiệt tình và có nhiều chính sách ưu đãi với các đối tác trong lĩnh vực trà nguyên liệu trong chế biến trà sữa.

Những túi trà Oolong mang thương hiệu Tằng Vĩnh An sẽ là những món quà quý giá dành tặng khách hàng. Mời mọi người ghé cửa hàng mới khai tưởng của Tằng Vĩnh An để thưởng thức trà ngon và tìm hiểu về trà Oolong của vùng đất cao nguyên Bảo Lộc.